Dây tiếp đất chống tĩnh điện

Thông tin về sản phẩm Dây tiếp đất chống tĩnh điện
Dây tiếp đất chống tĩnh điện được sản xuất nhằm mục đích dung hòa điện tích, ngăn cản hiện tượng nhiễm tĩnh điện gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và chất lượng các sản phẩm. Đây là giải pháp an toàn trong sản xuất công nghiệp, đáp ứng yêu cầu về vấn đề an toàn lao động, chống tĩnh điện trong môi trường phòng sạch, sản xuất điện tử.

1, Những thông tin đặc điểm nổi bật của dây tiếp đất chống tĩnh điện
Dây tiếp đất chống tĩnh điện được sản xuất chủ yếu được dùng cho sản xuất điện tử, vi mạch, sản xuất trong phòng sạch… với tác dụng chống tĩnh điện cho bề mặt, đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất.

Dây tiếp đất được thiết kế 2 đầu, với chất liệu là nhựa PVC, PU hoặc nhôm có tính chất đàn hồi tốt.

Sản phẩm thường được sản xuất với màu chính như màu đen, màu xanh hoặc sản xuất theo màu sắc yêu cầu của khách hàng.

Chiều dài dây được thiết kế linh hoạt với với chiều dài 1,8m, 2m,…theo sự đặt hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh khả năng chống tĩnh điện, sản phẩm còn có những đặc điểm nổi bật khác như chống lạnh, chống nhiệt, chống cháy…

2, Về cơ chế và ứng dụng của dây tiếp đất chống tĩnh điện
Là sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện có tiêu chuẩn sản xuất cao. Chúng được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi giao đến tay người dùng. Chính vì vậy, sản phẩm có đầy đủ các yêu cầu để có thể sử dụng chống tĩnh điện trong phòng sạch, những môi trường có nguy cơ nhiễm tĩnh điện cao.

Đây cũng là sản phẩm an toàn được các doanh nghiệp đánh giá cao về ứng dụng, vai trò trong sản xuất các ngành điện tử, môi trường sạch.